THỂ LỆ THAM DỰ

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH: ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP RIÊNG – XÁCH “PHÔN” LÊN VÀ CHỤP


Thế giới xung quanh muôn màu rực rỡ, ẩn chứa những vẻ đẹp bình dị mà đôi khi ta vô tình bỏ quên. Hay đó cũng có thể là những nơi ta chưa từng đặt chân đến, những việc chưa bao giờ dám thử! Đừng ngần ngại xách “phôn” lên, để đi tìm vẻ đẹp cuộc sống, để nhận ra niềm vui thuộc về chính mình. Chia sẻ điều bạn đã mắt thấy tai nghe, để cùng tận hưởng niềm vui tuổi trẻ, để những bức hình bạn ghi lại trở thành một kỷ niệm đẹp đẽ cho hành trình một thời tuổi trẻ!
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy dùng điện thoại của mình ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống thật đẹp, thật thú vị và tham gia ngay cuộc thi: Đánh thức vẻ đẹp riêng – Xách “phôn” lên và chụp!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- 01 Giải Lan tỏa vẻ đẹp riêng: dành cho người có câu chuyện hay đằng sau bức ảnh đẹp bao gồm: 01 OPPO F7 + 01 Gậy Selfie Tripod ZP 203 + 1 tai nghe Bluethooth SH1.
- 01 Giải xúc cảm từ ảnh: Dành cho người có câu chuyện hay đằng sau bức ảnh bao gồm: 01 OPPO F7 + 01 gậy Selfie Tselfie7.
- 01 Giải khoảnh khắc đẹp: Dành cho Bức ảnh bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất bao gồm: 01 OPPO F7 + 01 gây Selfie Tselfie 7.
- 01 Giải Góc ảnh sáng tạo: Dành cho Bức ảnh có góc nhìn sáng tạo bao gồm: 01 OPPO F7 + 01 gậy Selfie Tselfie 7.

CÁCH THỨC THAM GIA:

- Bước 1: Truy cập vào website danhthucvedeprieng.vn
- Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook (để Ban tổ chức – sau đây gọi là BTC, có thể lấy thông tin liên hệ trong trường hợp đoạt giải) - Mỗi tài khoản được tham gia 01 lần duy nhất.
- Bước 3: Đăng 01 ảnh hoặc 01 bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của mình (tối đa 7 tấm ảnh) và điền đầy đủ câu chuyện liên quan tới bức ảnh đó (Tên và câu chuyện qua bức ảnh hoặc bộ ảnh) sau đó bấm nút GỬI ẢNH để gửi bài dự thi cho BTC.
* Người dự thi có thể vào trang chủ/trang bài thi để xem ảnh.
** Các bài dự thi sau khi nộp sẽ được BTC kiểm tra sợ lược về nội dung ảnh trước khi đăng lên website trong thời gian từ 1-3 ngày làm việc.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Công dân Việt Nam tuổi từ 15 trở lên, không phân biệt sắc tộc, giới tính, tôn giáo và điều kiện địa lý.
- Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu chung của chương trình.
- Nhân viên khối văn phòng OPPO, các công ty thực hiện quảng cáo và chương trình truyền thông, các thành viên trong gia đình của họ, và/hoặc những người cùng sống trong nhà của những người được nói trên không đủ điều kiện để tham gia cuộc thi.

QUY CÁCH CHẤM GIẢI:

- Sau khi kết thúc thời gian thi, Ban Giám khảo (BGK) sẽ chọn từ trong các bài thi hợp lệ 04 bài thi cho các giải: 01 giải Lan tỏa vẻ đẹp riêng, 01 Giải xúc cảm từ ảnh, 01 Giải khoảnh khắc đẹp, 01 Giải Góc ảnh sáng tạo.
- Sau khi có kết quả chấm thi, người thắng giải được thông báo và yêu cầu gửi ảnh gốc về để kiểm chứng thông tin ảnh.
Tiêu chí đánh giá: Đánh giá dựa trên chất lượng ảnh hình ảnh, sự đầu tư, tính thẩm mỹ của các bộ ảnh và tính truyền tải của câu chuyện phía sau ảnh.

Giám khảo:
Nhiếp ảnh gia ĐẶNG VĂN TUẤN (TUANLIONSG)
Nhiếp ảnh gia nổi tiếng chuyên mục Camera diễn đàn Tinh tế (https://tinhte.vn/camera)

THỜI GIAN:

- Cuộc thi diễn ra từ ngày 18/5/2018 đến hết ngày 30/6/2018.
- Công bố kết quả: Trong vòng 01 tuần sau khi kết thúc chương trình.

QUY CÁCH ẢNH DỰ THI:

- Ảnh dự thi phải được tác giả cam kết chụp bằng điện thoại. (Ảnh gốc khi được yêu cầu kiểm tra phải có thông số chụp từ điện thoại trong phần thông tin của ảnh).
- Ảnh chỉ được cho phép chỉnh sửa độ sáng - tối, màu sắc, độ tương phản, kích thước. không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh hoặc những xử lý kỹ thuật khác. (Khi được yêu cầu phải cung cấp được ảnh gốc có thông tin chi tiết của ảnh)
- Phần câu chuyện/miêu tả ảnh mà người chơi gửi về phải được trình bày bằng tiếng Việt/ tiếng Anh
- Ảnh được dự thi là ảnh chưa từng đoạt giải thưởng và triển lãm nào bất kỳ.
- Tác giả sẽ chịu trách nhiệm về thông tin và bản quyền liên quan đến ảnh.
- Ảnh dự thi phải được gửi dưới dạng file ảnh số, kích thước tối thiểu 2MB.
- Ảnh dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ ( tối đa 07 ảnh/bộ ). Mỗi bộ ảnh được coi như là 01 tác phẩm ảnh dự thi.
- Ảnh dự thi phải có đầy đủ thông tin bao gồm: Tên tác phẩm, lời giải thích cụ thể về câu chuyện trong ảnh.

QUY ĐỊNH CHUNG:

- Người dự thi tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc đồng ý với tất cả quy định trong thể lệ. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản sẽ dẫn đến việc không hợp lệ và bị loại trừ.
- Ảnh vi phạm nội quy của BTC hay vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.
- Tác giả phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin trong bài viết và bản quyền bài viết.
- Người đứng tên sau ảnh chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền bản quyền ảnh.
- BTC có quyền nghi ngờ và hủy kết quả tác phẩm đoạt giải nếu có dấu hiệu gian lận và sao chép tác phẩm.
- BTC được toàn quyền sử dụng ảnh dự thi để quảng bá cho cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào.
- BTC được quyền sử dụng ảnh đoạt giải cho mục đích in ấn, làm phim quảng bá du lịch mà không phải trải bất cứ khoản chi phí nào.
- BTC sẽ yêu cầu thành viên cung cấp ảnh gốc với thông tin chi tiết cho bức ảnh đoạt giải cho mục đích in ấn sách ảnh. Nếu sau 72 giờ mà thanh viên không cung cấp thông tin theo yêu cầu của BTC thì tất cả giải thưởng cho bức ảnh đoạt giải sẽ bị tước bỏ và giải thưởng sẽ được chuyển cho các tác phẩm tiếp theo.
- BTC không chịu trách nhiệm nếu trường hợp file ảnh bị thất lạc, giảm chất lượng do quá trình gửi đến BTC cuộc thi.
- Tất cả ấn phẩm BTC sử dụng ảnh đoạt giải dù dưới bất kỳ hình thức nào đều không liên quan đến yếu tố thương mại. BTC không có quyền bán ảnh cho bên thứ ba.
- Trường hợp người đoạt giải không thể đến nhận giải có thể ủy quyền cho người khác nhận bằng cách liên hệ với BTC để biết thủ tục ủy quyền nhận giải. Trường hợp người đoạt giải không cư ngụ tại Việt Nam, toàn bộ giải thưởng chỉ và sẽ được chuyển cho người đại diện tại Việt Nam.
- Người đoạt giải, người nhận nhuận ảnh chịu trách nhiệm đóng thuế TNCN theo quy định của pháp luật tại thời điểm nhận giải. BTC sẽ trích phần thuế TNCN căn cứ trên giá trị giải thưởng bằng hiện kim và nộp cho cơ quan thuế theo quy định khấu trừ tại nguồn.
- BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người dự thi cung cấp thông tin không chính xác, không trung thực, hoặc số điện thoại, địa chỉ, email không liên lạc được.
- BTC không chịu trách nhiệm cho việc thất lạc hoặc hư hỏng giải thưởng bằng hiện vật trong quá trình vận chuyển.
- Giải thưởng bằng hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền. Người đoạt giải có trách nhiệm thông báo cho BTC về việc có thể đến tham dự trao giải để BTC chuẩn bị giải thưởng.
- Quyết định của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo là quyết định cuối cùng.
- Khi cần thiết, BTC được toàn quyền thay đổi thể lệ và cách thức tính điểm và cập nhật thay đổi, nếu có, trên website mà không cần thông báo đến từng thành viên.
- Nếu có một vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề.